GIỚI THIỆU VỀ NAPOLI COFFEE

 
Công ty cà phê Napoli được thành lập từ năm 1995, Napoli Coffee là một trong những thương hiệu cà phê nhượng quyền tiên phong tại Việt Nam với xuất phát điểm tại Tp.HCM. Trải qua quá trình nghiên cứu phát triển, Napoli Coffee đã xây dựng thành công các nhà máy chế biến sản xuất cà phê quy mô theo dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín. Từng hạt cà phê Arabica, Robusta chín mọng được tuyển chọn kỹ lưỡng tại vùng đất thổ nhưỡng thích hợp, cùng với bí quyết rang xay lâu đời, giữ nguyên hương vị cà phê đặc trưng tự nhiên thuần khiết.
 
 NAPOLI COFFEE NHẬN DANH HIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ TIÊU BIỂU THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2019
 
 
Napoli Coffee đam mê hương vị cà phê phong cách Ý - Lịch lãm mạnh mẽ và quyến rũ. Năm 2010 Công ty Napoli thực hiện chiến lược phát triển thương hiệu Napoli Coffee với việc xây dựng thành công hệ thống quán cà phê nhượng quyền vững mạnh tại các thành phố lớn với trên 2.000 quán khắp cả nước và một số quốc gia trên thế giới.
Với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng thế mạnh về chuỗi hệ thống Napoli Coffee nhượng quyền rộng lớn. Cho đến nay Napoli Coffee không ngừng đẩy mạnh thương hiệu nhượng quyền và phát triển sản phẩm mở rộng thị trường trong nước và quốc tế.
 
SỨ MỆNH MANG ĐẾN NHỮNG SẢN PHẨM CÀ PHÊ SẠCH
Những ly cafe của chúng tôi không chỉ đơn thuần là thức uống quen thuộc mà còn là phản ánh một phần nếp sống hiện đại của người Việt Nam trong khoảng không gian thoải mái.
ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN
Chúng tôi luôn hoàn thành sứ mệnh mang đến những sản phẩm cà phê sạch với hương vị thơm ngon, nguyên chất, an toàn cho sức khỏe