Cà phê rang xay > HỘP XUÂN NHƯ Ý
HỘP XUÂN NHƯ Ý
 HỘP XUÂN NHƯ Ý
 HỘP XUÂN NHƯ Ý
 HỘP XUÂN NHƯ Ý
 HỘP XUÂN NHƯ Ý


Quy cách: HỘP
Giá: 135000
Đặt mua Xem giỏ hàng

812 (Lượt xem)

MÔ TẢ SẢN PHẨM
“Xuân Như Ý” bao gồm bộ đôi sản phẩm: Cà phê - Cacao cùng tách sứ cao cấp

NAPOLI CÀ PHÊ ĐEN 2IN1 là sản phẩm tự hào mang đến hương vị cà phê ngon, sạch, thuần túy Việt Nam khơi dậy mạnh mẽ chuỗi vị đậm đắng, chua thanh nhẹ cùng mùi hương quyến rũ của cà phê ngon nguyên chất giúp tỉnh táo, tập trung tinh thần, kích thích các giác quan

CACAO NAPOLI: Với sự ngọt dịu và một ít béo được hòa quyện từ cacao mầm lúa mạch và sữa bột, cùng hương thơm hấp dẫn, Cacao Napoli 6in1 sẽ mang đến thức uống bổ sung dưỡng chất và năng lượng. Là thức uống cực kỳ phù hợp cho những ai ưa thích vị béo ngọt vừa phải, đặc biệt là phụ nữ và các trẻ em.

Cà phê và cacao của Napoli không chỉ xuất hiện trong không gian pha chế của gia đình, quán xá mà còn cả trong các cuộc thảo luận, hội nghị, trong văn phòng đón tiếp các nhà chức trách, lãnh đạo, đại sứ quán,… món quà tặng Hộp Xuân Napoli – Xuân Như Ý được trao tay cũng mang theo ý nghĩa chúc các đối tác luôn thành công, may mắn và thăng tiến trong công việc.

Các sản phẩm chất lượng, thơm ngon, cùng quà tặng là tách cà phê được làm bằng sứ cao cấp sẽ là một món quà ý nghĩa để gửi trao lời chúc phúc năm mới thêm nhiều tài lộc, nhiều yêu thương, sẻ chia cho những người thân yêu trong dịp Tết sắp đến.