• MÔ TẢ:
– Thành phần: 100% trà đen thu hoạch ở vùng Tây Nguyên cho vị trà thơm và nồng nàn.
– Đặc tính: Vị trà đen nhẹ nhàng và thanh, hậu vị ngọt, mùi hương vani ngọt thoảng dễ chịu, trà không quá đắng chát nên dễ uống, tiện pha chế.
– Bảo quản: Sau khi mở sản phẩm, nên bảo quản trong hộp đậy kín. Đặt ở nơi khô ráo, thoáng mát
– Ứng dụng đa dạng: Ngoài việc hãm trà để uống đơn thuần, trà đen còn phù hợp để pha chế các món trà sữa, hồng trà kem sữa, trà pudding đậu đỏ…
– HSD: 1 năm từ ngày sản xuất
– Khuyến cáo: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.
• HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Trà đen Napoli dùng trong pha chế thức uống: trà sữa, trà trái cây…
– Bước 1: Dùng ấm chứa 3 lít nước đun sôi, cho 180g trà đen vào và đậy nắp, ngắt điện ủ trà (15-20 phút).
– Bước 2: Pha hỗn hợp làm trà sữa: Trộn đều 800g đường và 1 kg bột kem béo.
– Bước 3: Cho Trà vào hỗn hợp đã trộn ở bước 2 khuấy đều.Tiếp theo cho 2 kg đá bi vào tiếp tục khuấy cho đến khi tan hết đá.
– Trà đen Napoli Hoàn tất hỗn hợp trà sữa, và bảo quản ngay trong ngăn mát tủ lạnh. Sử dụng ngon hơn trong thời gian 12h.
• CAM KẾT:
– Được chế biến từ các lá chè tươi tuyển chọn nguyên lá, không tẩm chất hoá học, chất bảo quản độc hại
– 100% nguyên chất, không trộn trà bẩn, trà hết hạn sử dụng
– Hương vị nguyên bản, đẳng cấp hơn, ngon từ những ngụm đầu tiên
– Sản xuất theo dây chuyền hiện đại, khép kín nhưng hương vị vẫn đậm đà truyền thống
– Sản phẩm đạt chuẩn FDA, ISO 22000:2018