CÙNG LÀ BẠC XỈU NHƯNG ĐÂU LÀ CÁCH PHA CÀ PHÊ NGON?

Khám phá cách pha cà phê ngon thành món bạc xỉu từ cà phê Napoli Coffee để thưởng thức cà phê ngon tại nhà. 

Bạc xỉu - một món đồ uống quen thuộc và yêu thích của nhiều người yêu cà phê. Tuy nhiên, có rất nhiều cách pha cà phê ngon để thành món bạc xỉu, và chúng đều tạo ra những hương vị độc đáo và thú vị. Bạn đã bao giờ tự hỏi, giữa những cách pha này, cách nào mới thực sự làm nên một ly cà phê bạc xỉu ngon miệng, phù hợp với khẩu vị của riêng bạn?

Khám phá cách pha cà phê ngon để có món bạc xỉu với hai cách pha 

1. Truyền thống: Theo tỷ lệ cà phê 30%, sữa đặc 70%

Cách pha truyền thống này hòa quyện hương vị đắng của cà phê với độ ngọt và đậm đà của sữa đặc. Với tỷ lệ cà phê chiếm 30% và sữa đặc chiếm 70%, bạn sẽ được thưởng thức một ly cà phê bạc xỉu đậm vị, hấp dẫn và thơm ngon như cafe sữa quen thuộc.

2. Hiện đại: Theo tỷ lệ cà phê 40%, sữa đặc 30%, sữa tươi 30%

Cách pha bạc xỉu hiện đại này mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hương vị đắng của cà phê, độ ngọt từ sữa đặc và sữa tươi. Với tỷ lệ cà phê 40%, sữa đặc 30%, và sữa tươi 30%, bạn sẽ được thưởng thức một ly cà phê bạc xỉu đậm đà, hấp dẫn và gần như cà phê tươi cafe.

Mỗi cách pha sẽ có hương vị riêng,  không có cách pha nào là đúng hay sai, bởi mỗi người sẽ có khẩu vị và sở thích riêng. Bạn có thể thoải mái thay đổi tỷ lệ cà phê và sữa theo ý thích để tạo ra một ly cà phê bạc xỉu phù hợp với sở thích của mình.

Cà phê nguyên chất Napoli dành cho quán cafe hoặc tại nhà

Napoli Coffee có đa dạng các loại cà phê như cà phê hoà tan, cà phê rang xay, cà phê hạt, cà phê nhập khẩu,... Tất cả các loại cà phê đều mang một hương vị đặc trưng của Napoli. 

1. Cà phê hoà tan mang lại sự tiện lợi

Với dòng cà phê hoà tan như cà phê sữa, cà phê đá, cold brew,... bạn không chỉ tận hưởng hương vị đậm đà của cà phê mà còn tiết kiệm thời gian và công sức. Đủ để bạn thưởng thức cà phê tinh tế mọi lúc, mọi nơi, cà phê hoà tan Napoli luôn sẵn sàng để làm bạn thỏa mãn sự khao khát cà phê ngon ngọt, đậm đà.

2. Cà phê rang xay phù hợp với pha phin

Cà phê rang xay Napoli Coffee hoàn hảo cho pha phin, bạn có thể pha chế tại nhà. Hạt cà phê được lựa chọn kỹ càng và rang tỉ mỉ, khi pha và thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị cà phê nguyên chất của Napoli. 

Với cà phê rang xay, Napoli “bật mí" cho bạn 3 cách pha cà phê ngon thành nhiều món mà bạn không thể bỏ qua: https://www.napoli.vn/tin-tuc/3-bi-kip-pha-cafe-rang-xay-ngon-dung-chuan-chu-quan-nen-biet 

3. Cà phê hạt phù hợp với pha máy

Cà phê hạt là sự lựa chọn cho những ai yêu thích hương vị cà phê pha máy đậm đà. Hương vị cà phê pha máy sẽ đậm và đắng hơn pha phin truyền thống. 

Bạn có thể đặt mua các sản phẩm cà phê của Napoli qua các trang thương mại điện tử sau:

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sự đa dạng của cách pha cà phê ngon. Cùng với cà phê nguyên chất Napoli Coffee, bạn sẽ tự tay pha chế những ly cà phê đậm đà, đúng theo khẩu vị riêng của mình tại nhà. 


Ngày đăng: 03/08/2023 | 1171 (Lượt xem)

Các tin khác