Kinh doanh xe cà phê take away - Mô hình ít vốn, lợi nhuận cao

Xe cà phê take away hiện đang là mô hình kinh doanh được nhiều người quan tâm, bởi nó không chỉ ít vốn mà còn hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những chiếc xe cà phê mang đi trên khắp mọi nẻo đường. Nhưng làm thế nào để kinh doanh xe cà phê hiệu quả mang lại lợi ích cao? Cần bao nhiêu chi phí để kinh đầu tư nhượng quyền xe cà phê Napoli Coffee? Cùng khám phá ngay nhé!

Kinh doanh xe cà phê take away là như thế nào?

Xe cà phê take away hay xe cà phê mang đi là mô hình kinh doanh chủ yếu phục vụ những khách hàng không có nhiều thời gian thưởng thức cà phê tại quán. Đặc trưng của mô hình này là không cần nhiều vốn đầu tư, linh động di chuyển đến địa điểm phù hợp, không cần mặt bằng kinh doanh và dễ dàng thu hút khách hàng. 

Bên cạnh đó, với ưu điểm nhỏ gọn, tiện lợi, bạn có thể đặt ở những nơi đông đúc như phố đi bộ, khu hội chợ, trung tâm thương mại…để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. 

Những ưu điểm nổi bật của mô hình kinh doanh xe cà phê

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật giúp mô hình kinh doanh xe cà phê chiếm lĩnh thị trường hiện nay:

- Phục vụ nhanh chóng: Chỉ chưa đầy đến 5 phút, một ly cà phê Napoli Coffee “đậm gu, đúng chất" sẽ được đưa đến tay khách hàng, giúp họ tiết kiệm thời gian chờ đợi
- Sự tiện lợi, linh động: Cà phê take away thường được đựng trong ly nhựa hoặc ly giấy kèm quai xách giúp khách hàng dễ dàng mang đi. Thêm vào đó, thiết kế xe nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển đến địa điểm kinh doanh phù hợp. 
- Menu thức uống đa dạng, hấp dẫn: Không chỉ có cà phê, menu của xe cà phê có thể kết hợp bán thêm các loại nước khác như trà đào, Espresso, trà sữa hay các loại nước ép khác theo hình thức mang đi

Tại sao nên chọn kinh doanh nhượng quyền xe cà phê của Napoli Coffee?

Nếu bạn đang tìm một mô hình kinh doanh cà phê ít vốn, hiệu quả cao thì xe cà phê Napoli Coffee là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Gói nhượng quyền xe cà phê Napoli Coffee trị giá trị giá 5 triệu, nay chỉ còn 3,3 triệu (đã được Napoli Coffee hỗ trợ 1,7 triệu). Với gói nhượng quyền này, bạn sẽ được Napoli Coffee hỗ trợ:

1. Xe cà phê thương hiệu Napoli Coffee

- Dễ dàng tháo lắp
- Có mái che tiện dụng 

2. Đồng phục Napoli Coffee: 

- Nón 
- Áo thun Napoli Coffee 
- Tạp dề

3. Bao bì

- 100 ly + nắp Napoli Coffee
- Phin pha cà phê Napoli Coffee
- 1kg túi chữ T + 100 ống hút
- Shaker + Ly đong

4. Cà phê: Gồm cà phê bịch, cà phê hộp và cà phê pha phin với số lượng là 5 cho mỗi loại.

Bên cạnh đó, Napoli Coffee là thương hiệu lớn, đã có vị thế trên thị trường và có lượng khách hàng nhất định. Chính vì vậy, khi sở xe cà phê Napoli, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận đến khách hàng yêu thích hương vị cà phê “đậm gu, đúng chất". Đặc biệt, bạn còn được đào tạo miễn phí về pha chế, hỗ trợ các trang thiết bị cần thiết giúp kinh doanh thuận tiện hơn. 

Trên đây là những thông tin cơ bản về mô hình kinh doanh nhượng quyền xe cà phê. Hy vọng rằng, với gói nhượng quyền này, bạn có thể thực hiện được ước mơ kinh doanh của mình. Bạn có thể tham khảo thêm các gói nhượng quyền khác của Napoli Coffee tại: https://www.napoli.vn/nhuong-quyen hoặc liên hệ hotline 1900 63 60 64 để được tư vấn chi tiết bạn nhé!


 


Ngày đăng: 23/08/2021 | 978 (Lượt xem)

Các tin khác