4 XU HƯỚNG MỚI TRONG KINH DOANH QUÁN CAFE MÀ CHỦ QUÁN NÊN BIẾT

Cùng tìm hiểu những xu hướng mới trong kinh doanh quán cafe, chủ quán đừng quên lưu lại và xây dựng cho quán cà phê của mình nhé!

Kinh doanh quán cafe đang là lĩnh vực có tính cạnh tranh rất cao. Để tạo ra sự khác biệt và thu hút khách hàng, chủ quán cần phải cập nhật và áp dụng các xu hướng mới trong ngành. Dưới đây là một số xu hướng mới trong ngành kinh doanh quán cafe mà chủ quán nên quan tâm và áp dụng.

4 xu hướng mới nhất hiện nay trong kinh doanh quán cafe 

Trong nội dung dưới đây, Napoli sẽ chia sẻ cho chủ quán 4 xu hướng mới nhất hiện nay trong kinh doanh quán cafe, xem ngay nhé.

1. Ứng dụng công nghệ, các app giao hàng vào kinh doanh quán cafe

Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh quán cafe là một xu hướng không thể bỏ qua trong thời đại hiện nay. Với sự phát triển của công nghệ, các chủ quán cà phê có thể sử dụng các app giao hàng như GrabFood, ShopeeFood, Baemin,... để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. 

2. Mở rộng bán hàng đa kênh

Mở rộng bán hàng đa kênh là một xu hướng rất phổ biến trong kinh doanh quán cafe hiện nay. Thay vì chỉ kinh doanh trên một kênh, chủ quán cà phê có thể mở rộng bán hàng trên các kênh online như Fanpage, TikTok, Shopee, Tiki,... 

Mở rộng bán hàng đa kênh sẽ giúp quán cafe tiếp cận với một lượng khách hàng rộng hơn, đặc biệt là những người không có thời gian đến quán cafe trực tiếp nhưng vẫn muốn thưởng thức những ly cà phê ngon tại nhà.

Tìm hiểu về bán hàng đa kênh và các lợi từ mà chủ quán cafe nhận được trong bài sau nhé: https://napoli.vn/tin-tuc/ban-hang-da-kenh-chu-quan-ca-phe-can-biet-va-ap-dung-ngay