MỞ QUÁN CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN VỐN ĐẦU TƯ THẤP, LỢI NHUẬN BỀN VỮNG

Cà phê nhượng quyền đang là mô hình kinh doanh được ưa chuộng nhất hiện nay. Không chỉ mang lại nhiều lợi ích, mô hình này còn giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư. Người ta thường dùng các cụm từ như “vốn đầu tư thấp, lợi nhuận bền vững” cho các mô hình nhượng quyền. Vì sao lại như vậy? Cùng Napoli Coffee tìm lời giải đáp ngay sao đây nhé. 

Mô hình nhượng quyền cà phê là gì?

Cà phê nhượng quyền là mô hình kinh doanh dựa trên thương hiệu cà phê nổi tiếng, đã được nhận diện và có vị thế trên thị trường. Theo đó, chủ quán cà phê sẽ bỏ ra một khoản vốn đầu tư để sử dụng thương hiệu cùng các lợi ích khác có trong hợp đồng nhượng quyền tạo nên một quán cà phê hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn của thương hiệu. 

Tại sao kinh doanh cà phê nhượng quyền lại có “lợi nhuận bền vững"?

Khi chọn kinh doanh nhượng quyền cà phê, bạn sẽ được bên nhượng quyền thương hiệu hỗ trợ về nhiều mặt. Chính những điều này sẽ giúp bạn:

- Giảm thiểu rủi ro phát sinh: Với một người vừa “chân ướt, chân ráo”, tập tành kinh doanh, thì mô hình cà phê nhượng quyền sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Các thương hiệu cà phê nhượng quyền đa phần đều có hoạt động kinh doanh vững mạnh, thương hiệu được nhiều người biết đến. 
Bên cạnh đó, bạn còn sẽ nhận được sự hỗ trợ, tư vấn của bên nhượng quyền để kinh doanh, vận hành quán có hiệu quả. Đây là những lợi thế giúp bạn hạn chế tối đa rủi ro khi bắt đầu kinh doanh. 
- Không cần chia lợi nhuận cho bên nhượng quyền: Sau khi ký hợp đồng và bàn giao quán cà phê hoàn chỉnh, bạn không cần phải chi trả bất kỳ khoản chi phí nào khác. Điều này có nghĩa là 100% lợi nhuận kiếm được bạn sẽ là người được thụ hưởng. 
- Có sẵn một lượng khách hàng ổn định: Đây là lợi thế lớn nhất khi chọn kinh doanh nhượng quyền cà phê. Hầu hết các thương hiệu đã có vị thế, được nhiều khách hàng biết đến, do đó, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng này. Việc duy nhất mà bạn cần làm đó chính là làm thế nào để tìm được nhiều khách hàng hơn thông qua các hoạt động truyền thông, marketing,... 

Những lý do nên đầu tư nhượng quyền cà phê tại Napoli Coffee

Napoli Coffee là thương hiệu lớn có hơn 25 năm kinh nghiệm trên thị trường, với hơn 3.000 quán cà phê trên toàn quốc và tại một số quốc gia khác trên thế giới. Chọn đồng hành cùng Napoli Coffee bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi: 

- Được hỗ trợ từ A - Z: Hợp tác với Napoli Coffee, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa từ khâu khởi tạo, tư vấn thiết kế, vận hành cho đến khi khai trương quán
Giảm thiểu chi phí nguyên vật liệu hoạt động: Napoli Coffee có nhà máy sản xuất riêng, chính vì vậy, khách hàng có thể mua được cà phê thơm ngon, đậm vị với giá gốc mà không cần qua trung gian. Ngoài ra, bạn còn sẽ được hỗ trợ về các vật liệu đựng cà phê như ly, tách, ống hút, túi chữ T,... giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. 
Phí nhượng quyền 0đ: Với các thương hiệu nhượng quyền khác, bạn có thể phải chia lợi nhuận hàng tháng. Tuy nhiên, với Napoli Coffee, lợi ích hoàn toàn thuộc về bạn, đây cũng là cách thương hiệu hỗ trợ, khuyến khích bạn kinh doanh thật tốt. 

Hiện nay, mô hình nhượng quyền cà phê đang được nhiều người áp dụng và vô cùng thành công. Chính vì vậy, nếu bạn đang ấp ủ ý định kinh doanh thì đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé! Napoli Coffee hiện đang có các gói nhượng quyền vô cùng hấp dẫn, hãy tham khảo ngay tại: https://www.napoli.vn/trang-chu


Ngày đăng: 24/06/2021 | 284 (Lượt xem)

Các tin khác